Dịch vụ vay tiền tại TPHCM nhanh chóng, tiện lợi , an toàn nhất

24-11-2018
Tin tức

Đôi khi bạn có công việc đột xuất và muốn có ngay một số tiền lớn để có thể giải quyết công việc luôn. Mượn anh em, bạn bè hay người thân thì cũng mất nhiều thời gian và số tiền vay cũng lẻ tẻ không được nhiều. Chính vì thế, mà nhiều người đã quyết định vay tiền nhanh tại một số dịch vụ cho vay. Vậy, làm sao để có thể vay tiền nhanh tại TPHCM một cách nhanh chóng nhất?

Nhu cầu vay tiền nhanh tại TPHCM hiện nay

Rất nhiều người có nhu cầu vay tiền nhanh tại TPHCM

 

Nếu như cuộc sống của bạn diễn ra bình thường, chỉ đi làm, ăn tiêu và lo cho gia đình, không cần buôn bán hay mua nhà, mua đất, làm công việc lớn. Thì bạn sẽ không bao giờ phải cần gấp một số tiền lớn lên đến hàng chục triệu, trăm triệu. Bạn nghĩ số tiền mình đang làm ra là vừa đủ và chẳng cần phải vay mượn thêm để lúc nào cũng mệt mỏi với việc trả nợ hàng tháng.

 

Nhưng, cuộc sống không bao giờ là suôn sẻ mãi với bất kỳ ai. Đôi khi, bạn có người thân trong gia đình bị ốm đau bệnh tật, cần mua gấp một mảnh đất, căn nhà đang bán với giá tốt hay trong công việc bạn đang cần tiền để xoay vốn. Thì chắc chắn, những lúc như thế này bạn khó có thể xoay được một số tiền lớn trong thời gian ngắn như vậy.

 

Đó cũng chính là lý do vì sao mà hiện nay có rất nhiều người không chỉ riêng TPHCM mà ở rất nhiều nơi khác đã tìm đến những dịch vụ cho vay tiền nhanh. Những dịch vụ vay tiền nhanh tại TPHCM này có thủ tục cho vay tiền nhanh chóng, lãi suất phù hợp và đặc biệt là bạn có thể nhận luôn số tiền mà mình cần sau khi là thủ tục vay tiền.

Làm sao để bạn có thể vay tiền nhanh tại TPHCM một cách nhanh chóng nhất?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ có dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp. Nhưng nhiều dịch vụ với những thủ tục loằng ngoằng khiến bạn mất rất nhiều thời gian, đôi khi còn làm trễ nải công việc của bạn.

 

Vậy thì, bạn đừng có lo lắng mà hãy tìm đến cho vay HCM. Đây được coi là một trong những địa chỉ cho vay tiền TPHCM uy tín và tốt nhất được nhiều người tìm đến hiện nay. Cho vay HCM có những điều gì đặc biệt mà lại được nhiều người lựa chọn tìm đến nhiều như thế? Chúng ta hãy tìm câu trả lời nhé!

 

Cho vay HCM là một địa chỉ uy tín bạn có thể tìm đến

Độ uy tín cao

Đây chính là một trong những lý do khiến nhiều người tìm đến cho vay HCM để vay tiền khá nhiều. Với kinh nghiệm lên đến 5 năm, cho vay HCM có thể hiểu những mong muốn khi vay tiền của khách hàng. Thế nên, khi bạn vay tiền tại đây luôn được đảm bảo độ uy tín cao nhất, những thông tin cho vay mượn tiền luôn được giữ kín để không làm lộ những thông tin riêng của bạn.

Đa dạng các gói vay tiền

Hiện nay, cho vay HCM mang đến rất nhiều gói vay tiền khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được gói vay phù hợp nhất. Những gói vay tiền mà dịch vụ này cung cấp đó chính là: cho vay tín chấp ngân hàng, cho vay tiền nóng tại TPHCM, cho vay thế chấp và cho vay tín chấp. Với những gói vay đa dạng như này, bạn có thể lựa theo khả năng chi trả khoản nợ của mình để có thể chọn gói vay.

 

Vay tín chấp:

 

  • - Đối tượng được vay tín chấp là những người đã 23 tuổi, có công việc ổn định và có mức thu nhập 3 triệu một tháng.
  • - Đối với những ai có nhu cầu vay tín chấp bên ngân hàng hay vay tín dụng. Thì cho vay HCM sẽ cung cấp hồ sơ, hỗ trợ bạn vay tại những công ty tài chính như: Easy credit, Ocb, Fe credit,... Cho dù bạn đang vay tại những ngân hàng khác (trừ trường hợp bạn đang trong danh sách nợ xấu của ngân hàng). Thì cho vay HCM sẽ luôn đảm bảo bạn sẽ được vay tín chấp tại ngân hàng, tài chính tín dụng.
  • - Lãi suất hàng tháng hấp dẫn từ 1% tùy theo từng khoản vay.

 

Vay thế chấp:

 

  • - Khi bạn lựa chọn gói vay thế chấp, thì bạn cần phải thế chấp tài sản hiện đang có của mình như: đất đai, nhà cửa, xe cộ hoặc một số loại giấy tờ công chứng.
  • - Lãi suất của gói vay này trên hoặc dưới 3% một tháng, dựa vào giá trị tài sản mà khách hàng có nhu cầu vay.
  • - Giới hạn vay của gói vay này hoàn toàn không giới hạn.
  • - Khách hàng phải có nhiệm vụ cùng bên cho vay HCM trong quá trình công chứng giấy tờ thế chấp. Nếu trong giấy tờ có tên vợ, tên chồng thì cần phải đứng ra hỗ trợ, ký tên giấy tờ công chứng.

 

Vay tiền nóng:

 

 • - Vay tiền nóng phù hợp với những ai có nhu cầu vay tiền gấp. Khi bạn lựa chọn vay gói này, thì bạn không cần phải thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản có thể nhận tiền trước sau khi xác minh thông tin mà bạn cung cấp.

Bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng mà không cần nhiều thủ tục rườm rà

 

Ví dụ: Bạn vay tiền nhanh tại TPHCM và chọn gói vay thế chấp. Thì bạn phải nhận cầm và thế chấp tài sản đất đai, xe máy, ô tô, các loại cavet của xe gồm công chứng mua bán và không mua bán xe.

 

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng, phần lãi suất trên dưới 3% 1 tháng tùy theo số tiền trên tổng giá trị tài sản mà bạn có nhu cầu vay. Thế nên, khi bạn vay trên 60% giá trị tài sản mà bạn thế chấp thì lãi suất chắc chắn sẽ cao hơn 3%.

Thủ tục, giao dịch cho vay nhanh chóng

So với nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh tại TPHCM cung cấp nhiều thủ tục loằng ngoằng nhiều giấy tờ, thì cho vay HCM lại hoàn toàn khác. Với thủ tục cho vay tiền nhanh chóng, linh hoạt trong giao dịch cho vay luôn minh bạch về thông tin. Thế nên, hợp đồng vay mượn tiền luôn chỉn chu, rõ ràng và có tính pháp lý khá rõ ràng. Khi bạn có mượn tiền và trả xong khoản vay thì cũng sẽ không có bất kỳ một tranh chấp nào xảy ra.

 

Khi bạn đến với cho vay HCM, bạn chỉ cần chứng minh nhân dân (căn cước công dân), sổ hộ khẩu đã photo và làm một vài thủ tục vay mượn. Sau khi đối chiếu những thông tin mà bạn cung cấp, thì bên cho vay sẽ làm luôn những thủ tục để hỗ trợ bạn. Chẳng cần quá nhiều thao tác rườm rà, cũng không cần phải chứng minh thu nhập, nếu như bạn muốn vay tiền nóng là có thể nhận được tiền luôn.

Cam kết mà cho vay HCM mang đến cho bạn.

Là một công ty cho vay uy tín và có kinh nghiệm lâu năm, cho vay HCM thấu hiểu được những khách hàng khi đi vay tiền là gì. Chính vì thế, công ty mang đến những cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, nhanh chóng, lãi suất phù hợp với từng gói vay.

 

Ngoài ra, khi bạn vay tiền nhanh tại TPHCM, những thông tin của bạn đều được cho vay HCM bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra ngoài. Cùng với đó, gia đình và người thân của bạn không bị ảnh hưởng bởi giao dịch cho vay mượn tiền, thế nên bạn có thể an tâm hơn khi vay tiền tại đây.

 

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn cũng đã có thể tìm được cho mình những thông tin hữu ích về dịch vụ cho vay tiền nhanh tại TPHCM. Cho vay HCM là một công ty uy tín với những thủ tục cho vay tiền nhanh chóng và vô cùng đảm bảo. Chính vì thế, nếu như bạn cần vay tiền gấp thì hãy đến đây để có thể vay tiền nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hay bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: http://chovayhcm.com/ ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

Vay tiền nhanh chóng trong 30 phút thủ tục nhanh không rườm rà
Nov 21, 2018

Vay tiền nhanh chóng trong 30 phút thủ tục nhanh không rườm rà

Để có được số tiền vốn an toàn để kinh doanh, buôn bán, nhiều người luôn...
Vay tiền TPHCM Uy tín, An toàn và Nhanh chóng nhất
Nov 21, 2018

Vay tiền TPHCM Uy tín, An toàn và Nhanh chóng nhất

Thời đại hiện nay, vay tiền không khó nhưng tìm kiếm một dịch vụ vay tiền TPHCM...
Vay tiền không thế chấp ở đâu an toàn và uy tín?
Nov 21, 2018

Vay tiền không thế chấp ở đâu an toàn và uy tín?

Vay tiền là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người, nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường...
Dịch vụ vay tiền nhanh HCM đơn giản, nhanh chóng
Nov 21, 2018

Dịch vụ vay tiền nhanh HCM đơn giản, nhanh chóng

Cuộc sống hiện đại khiến cho con người ngày càng có nhiều nhu cầu mua đồ dùng, xe cộ, nhà...
Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM an toàn và tiện lợi
Nov 24, 2018

Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM an toàn và tiện lợi

Bạn muốn vay tien nhanh trong ngay ? Bạn muốn tìm cho mình những dịch vụ cho...
  Liên hệ ngay 0912035870‬